vị trí của bạn Home mewahbet slot

Quá mải chạy, VĐV nhí marathon đi nhầm đường và nhận cái kết không thể hài hước hơn

Kade Lovell, VĐV nhí năm nay mới 9 tuổiở tiểu bang Minnesota, Mỹ vừa khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi

Kade Lovell, VĐV nhí năm nay mới 9 tuổiở tiểu bang Minnesota, Mỹ vừa khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi vô địch giải chạy marathon 10km dành cho người lớn. Chức vô địch này khiến chính Lovell cảm thấy bất ngờ khi cậu đăng ký chạy quãng đường 5km chứ không phải 10km.

Hóa ra trong quá trình chạy Kade Lovell đã chọn nhầm đường. Theo chia sẻ của Lovell, một người phụ nữ đã chỉ cậu chạy thẳng thay vì rẽ phải theo đường chạy cuộc thi 5 km. Dù khá ngờ vực nhưng Lovell vẫn nghe theo và mải miết chạy.

 - Ảnh 1.

Kade Lovell cứ thế chạy theo chỉ dẫn của người phụ nữ lạ dù khá nghi ngờ.

“Có một người phụ nữ nói với cháu cứ tiếp tục chạy thẳng, thế là cháu nghe theo”, cậu nhóc Kade Lovell kể lại.

Mẹ của Kade Lovell, bà Heather Lovell khi không thấy con trai chạy trên chặng 5km đã rất lo lắng. Nghĩ con trai gặp chấn thương trong lúc thi đấu nên bà đã lấy xe chạy dọc quãng đường để tìm kiếm. “Tôi nghĩ con trai mình gặp vấn đề gì đó nên lập tức đi tìm”, bà Heather chia sẻ.

Thật may mắn, khi đang trên đường đi tìm thì bà gặp một khán giả nói rằng có một cậu nhóc đang chạy ở đường 10km. Đến vạch đường chạy 10km thì bà nhận được thông báo từ BTC về việc con trai Kade Lovell đã… vô địch với thành tích 48 phút, nhanh hơn người về nhì 1 phút.

Được biết, Kade Lovell mới 9 tuổi và cậu biết chạy từ khi 18 tháng tuổi. Khi mới lên 6, cậu tham gia tập chạy cùng các câu lạc bộ điền kinh với tần suất 3 lần/tuần. Sau câu chuyện này, bà Heather Lovell có lẽ nên cân nhắc cho con trai theo đuổi sự nghiệp VĐV điền kinh.

 - Ảnh 2.

Chạy giải 5km mà lại vô địch giải 10km, thật hi hữu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/450/qua-mai-chay-vdv-nhi-marathon-di-nham-duong-va-nhan-cai-ket-khong-the-hai-huoc-hon/