vị trí của bạn Home situs betting

Các giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19, Trung Quốc vẫn cho các cầu thủ đi tập quân sự để “giữ dáng”

Theo AFP, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã yêu cầu các đội tuyển nam, nữ cũng như đội bóng chuyên ngh

Theo AFP, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã yêu cầu các đội tuyển nam, nữ cũng như đội bóng chuyên nghiệp trên toàn quốc cho phép cầu thủ tham gia vào trại huấn luyện của quân đội, nơi họ sẽ được giám sát kỹ lưỡng về thể chất, đào tạo theo kế hoạch nghiêm ngặt kể từ ngày 10/03.

Mục tiêu của đợt tập huấn này là giúp cầu thủ giảm tỷ lệ mỡ trên cơ thể xuống dưới 11% thông qua 16 giờ huấn luyện quân sự và kiểm tra thể lực mỗi tuần. Đây là phương pháp được duy trì nhiều năm nay, trong bối cảnh các giải đấu phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, đợt tập huấn này càng đóng vai trò quan trọng bởi nó sẽ giúp cầu thủ có thể trạng tốt nhất khi trở lại thi đấu đỉnh cao.

Các giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19, Trung Quốc vẫn cho các cầu thủ đi tập quân sự để giữ dáng - Ảnh 1.

Các vận động viên Trung Quốc mỗi năm đều phải trải qua các đợt huấn luyện nghiêm khắc.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều về quyết định này bởi nó đi ngược lại biện pháp “hạn chế tụ tập, sinh hoạt đông người” để phòng tránh dịch bệnh. Các cầu thủ từ nhiều nơi sẽ tập trung lại ở một địa điểm, vì thế việc kiểm soát an toàn cần được đảm bảo tuyệt đối.

Chính sách này của Trung Quốc có thể khiến nhiều HLV nước ngoài đang làm việc tại đây như nhưFabio Cannavaro hayRafael Benítez cảm thấy lạ lẫm và khó hiểu, nhưng tất cả đều đã nhận được những bức thư yêu cầu chấp hành đầy đủ.

Các giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19, Trung Quốc vẫn cho các cầu thủ đi tập quân sự để giữ dáng - Ảnh 2.

Các giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19, Trung Quốc vẫn cho các cầu thủ đi tập quân sự để giữ dáng - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/451/cac-giai-dau-tam-hoan-vi-dich-covid-19-trung-quoc-van-cho-cac-cau-thu-di-tap-quan-su-de-giu-dang/