vị trí của bạn Home totobet bet

Đừng so sánh Quang Hải với Công Phượng hay Văn Hậu

Khởi đầu thuận lợi của Quang HảiPhút 60 trong trận đấu giữa Guingamp và Pau FC, Quang Hải được tung

Khởi đầu thuận lợi của Quang Hải

Phút 60 trong trận đấu giữa Guingamp và Pau FC, Quang Hải được tung vào sân. Anh trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ra sân ở một giải đấu chuyên nghiệp của Pháp. Đó là cột mốc lịch sử với cá nhân tiền vệ sinh năm 1997 và bóng đá Việt Nam. Quang Hải thực sự được thi đấu vì yếu tố chuyên môn. 

Quãng thời gian có mặt trên sân, Quang Hải chạm bóng 9 lần, thực hiện 7 đường chuyền chuẩn xác. Anh đá 2 quả phạt góc và 1 quả phạt trực tiếp, đều tạo ra những cơ hội nguy hiểm nhưng đồng đội không thể tận dụng thành công.

Dĩ nhiên, Quang Hải vào sân trong thời điểm có nhiều khó khăn nhưng cũng có thuận lợi. Pau FC thua đến 0-4 trước khi tiền vệ của tuyển Việt Nam vào sân. Quang Hải rất khó làm được điều mình mong muốn khi tinh thần của đồng đội xuống dốc. Ngược lại, cách biệt an toàn khiến Guingamp chơi phóng khoáng hơn, Quang Hải có nhiều khoảng trống và thời gian chơi bóng hơn.

Nhưng cho dù thế nào, Quang Hải vẫn đang có khởi đầu thuận lợi tại nước Pháp. Chưa có bàn thắng, chưa kiến tạo cho đồng đội nhưng anh để lại ấn tượng tốt đẹp trong 90 phút tồi tệ của Pau FC. Đây là cơ sở để huấn luyện viên Didier Tholot sẽ tin tưởng và trao thêm cơ hội cho cậu học trò.

Đừng so sánh Quang Hải với ai

Thực tế, người hâm mộ sẽ luôn đặt câu hỏi, so sánh giữa cầu thủ này và cầu thủ kia. Đương nhiên, Quang Hải khởi đầu tại Châu Âu tốt hơn rất nhiều so với Công Phượng hay Văn Hậu. Đó là thực tế tất cả đều thấy. 

Chia sẻ với Lao Động, Bình luyện viên Quang Tùng cho biết: “Khả năng thành công của Hải sẽ cao hơn các cầu thủ khác. Sự chuẩn bị của Quang Hải tốt hơn, mọi thứ đều rất khác, kể cả Văn Hậu. Quang Hải là cầu thủ rất đặc biệt. Nhưng tôi thấy không nên so sánh với bất kì ai, mỗi thời điểm mỗi khác. Nếu Quang Hải không thành công, chúng ta lại phải chờ. Không biết ai sẽ là người mở đường tiếp theo”.

Quang Hải lựa chọn con đường và cách ra đi rất khác. Tiền vệ này không có đường lùi, anh đến Pháp với tư cách là cầu thủ tự do. Ngược lại, Pau FC cũng đón chào Quang Hải dựa trên yếu tố chuyên môn. Việc được sử dụng và để lại điểm nhấn cho thấy rằng Quang Hải phần nào đáp lại niềm tin từ đội bóng vùng Bearn.

“Gần đây, một số đồng đội phát biểu thì chúng ta có thể hiểu Quang Hải không đơn giản để có được sự tự tin trong môi trường mới. Sự tự tin của cậu ấy khi quyết tâm ra đi rất đáng ghi nhận. Nhưng với tiêu chuẩn bóng đá hơn hẳn những gì từng trải qua, Quang Hải sẽ đối mặt nhiều thách thức lớn. Tôi nghĩ rằng sẽ không có nhiều ưu ái cho Quang Hải”, bình luận viên Quang Tùng đánh giá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/475/dung-so-sanh-quang-hai-voi-cong-phuong-hay-van-hau/