vị trí của bạn Home mewahbet slot

Tuyển Olympic Việt Nam trở thành phương án dự phòng ở SEA Games 31

Sau khi công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ U23 Việt Nam đi Phú Thọ chuẩn bị cho SEA Games 31, huấn

Sau khi công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ U23 Việt Nam đi Phú Thọ chuẩn bị cho SEA Games 31, huấn luyện viên Park Hang-seo tiếp tục tung ra bản danh sách tập trung của đội tuyển Olympic Việt Nam.

24 cầu thủ có tên trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á 2022 và ASIAD 19, sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 30.4 đến ngày 23.5.2022 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Tại đợt tập trung này, lực lượng của đội đa phần đều là những cầu thủ đã góp mặt trong các đợt tập huấn trước đây của tuyển U19/U22/U23 Việt Nam, phục vụ cho các mục tiêu như SEA Games 31, vòng loại U23 Châu Á 2022.

Một số gương mặt tiêu biểu có thể kể đến là thủ môn Y Eli Niê, Đặng Tuấn Hưng, hậu vệ Cao Trần Hoàng Hùng, tiền vệ Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Hữu Thắng, Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Minh, tiền đạo Trần Danh Trung, Lê Minh Bình,…

Ngoài ra, đội cũng có sự gia nhập của nhóm 5 cầu thủ U23 Việt Nam không nằm trong danh sách tập huấn tại Phú Thọ trước thềm SEA Games 31 là Đoàn Anh Việt, Đặng Văn Tới, Nguyễn Văn Việt, Trần Bảo Toàn và Bùi Vĩ Hào.

Người sẽ nắm quyền dẫn dắt tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á 2022 và hướng tới ASIAD 19 là huấn luyện viên Gong Oh-kyun người Hàn Quốc. Tuy nhiên, do ông Gong Oh-kyun đang thuộc thành phần ban huấn luyện U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31, nên trước mắt công tác huấn luyện tuyển Olympic Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sẽ được giao cho các trợ lý huấn luyện viên gồm: Kim Woo Jae, Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt và huấn luyện viên thủ môn Võ Văn Hạnh.

Lực lượng tuyển Olympic Việt Nam đợt này đồng thời cũng có nhiệm vụ dự phòng cho tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31, bởi theo quy định của Điều lệ, các đội tuyển có thể thay thế  tối đa 15 người trong trường hợp nhiễm COVID-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/480/tuyen-olympic-viet-nam-tro-thanh-phuong-an-du-phong-o-sea-games-31/