vị trí của bạn Home totobet bet

Cầu thủ U23 Việt Nam nhận thưởng đặc biệt sau khi vô địch U23 Đông Nam Á?

U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan 1-0 tối 26.2, qua đó vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022. Đây là lần đầ

U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan 1-0 tối 26.2, qua đó vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022. Đây là lần đầu tiên, Việt Nam đăng quang ở sân chơi này. Với hành trình đáng nhớ, xuất sắc vượt qua mọi trở ngại để giành vinh quang, tập thể đội U23 Việt Nam đã được thưởng tổng cộng gần 4 tỉ đồng và hứa hẹn sẽ còn tăng thêm.

Để khích lệ cho 4 cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai trong thành phần đội U23 Việt Nam, 2 Mạnh Thường Quân (MHG và Vị Trí Vàng Land) đã thưởng riêng cho Trần Bảo Toàn, Nguyễn Thanh Nhân, Dụng Quang Nho và Huỳnh Tiến Đạt số tiền 200 triệu đồng. Ông Trần Văn Quỳnh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Vị Trí Vàng thưởng riêng cho 2 cầu thủ Nutifood (Nguyễn Thanh Nhân, Nguyễn Quốc Việt) 50 triệu đồng.

Tại giải U23 Đông Nam Á vừa qua, Dụng Quang Nho là đội trưởng của đội bóng, có vai trò lớn về chuyên môn. Trần Bảo Toàn được gọi bổ sung sau khi các đồng đội bị nhiễm COVID-19 và đã chơi xuất sắc, ghi bàn duy nhất ở trận chung kết giúp U23 Việt Nam vô địch.

Trong khi đó, trung vệ Trần Quang Thịnh nhận được bằng khen từ Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an vì những thành tích xuất sắc tại giải U23 Đông Nam Á 2023. Ngoài ra, 2 cầu thủ Hoàng Văn Toản và Bùi Anh Thống nhận được giấy khen từ từ Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công an, vì thành tích nổi bật khi khoác áo U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á. Lúc này, Quang Tịnh, Anh Thống và Văn Toản đang là thành viên của đội Công an Nhân dân thi đấu tại giải hạng Nhất.

Đặng Tuấn Hưng, thủ môn bắt chính của U23 Việt Nam ở 2 trận đấu cuối cùng giải U23 Đông Nam Á, sẽ chuyển đến khoác áo câu lạc bộ Phố Hiến tại giải hạng Nhất 2022, với hợp đồng cho mượn từ đội Đà Nẵng. Tuấn Hưng đã thay thế xứng đáng vị trí của những thủ môn khác, đẩy được 1 cú đá luân lưu của U23 Timor Leste, giúp U23 Việt Nam vào chung kết, trước khi thắng Thái Lan để đăng quang. Việc khoác áo đội Phố Hiến sẽ giúp Tuấn Hưng có cơ hội để trui rèn bản thân, cải thiện thu nhập thay vì ở lại thi đấu cho đội trẻ Đà Nẵng. Đây là phần thưởng lớn cho thủ môn U23 Việt Nam này.

Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ về nước vào tối nay 27.2. Dự kiến hơn 18h, toàn đội sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/486/cau-thu-u23-viet-nam-nhan-thuong-dac-biet-sau-khi-vo-dich-u23-dong-nam-a/