vị trí của bạn Home totobet bet

HLV điển trai của tuyển Việt Nam chê khéo nước sinh hoạt tại Hà Nội bẩn, khuyến cáo với bạn bè khi đi du lịch

Park Sung-gyun mua một loại đầu lọc dành cho vòi hoa sen và chỉ sau một thời gian rất ngắn, đầu lọc

Park Sung-gyun mua một loại đầu lọc dành cho vòi hoa sen và chỉ sau một thời gian rất ngắn, đầu lọc từ trắng đã chuyển màu do cặn bẩn.

HLV thể lực của đội tuyển Việt Nam viết: “Đây là lý do tại sao bạn nên dùng đồ lọc nước cho vòi hoa sen khi ở Việt Nam. Đầu lọc chuyểntừ trắng sang đen chỉ sau 1 tuần. Tôi nghĩ mọi người nên chú ý điều này khi đến các nước Đông Nam Á để đi du lịch”.

 - Ảnh 1.

HLV Park Sung-gyun chia sẻ hình ảnh bộ lọc nước của vòi hoa sen bám bẩn đen chỉ sau 1 tuần.

HLV Park Sung-gyun mới đến Việt Nam từ sau Asian Cup 2019, thay thế cho ông Willander Fonseca (Brazil). Vị HLV thể lực này có tuổi đời trẻ nên dễ hòa đồng với các thành viên của đội tuyển Việt Nam. Ông cũng bị nhiều cầu thủ “ghét” vì đưa ra các bài tập nặng, đòi hỏi chính xác cao. Tuy nhiên, chính HLV Park Hang-seo cũng khẳng định điều ấy chỉ có lợi cho cầu thủ và một HLV thể lực khi để cầu thủ ghét giáo án có thể là một tiêu chí để đánh giá HLV đó có tốt hay không.

Chính vì làm việc liên quan đến chỉ số cơ thể và dinh dưỡng, HLV Park Sung-gyun tỏ ra khá tỉ mẩn trong vấn đề nước sạch. Điều ông đề cập đến cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ về chất lượng nước sạch của Việt Nam, thậm chí ở ngay thủ đô Hà Nội.

screen-shot-2019-08-01-at-55829-pm-15646573478221109923810

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, nguồn nước cung cấp cho người dân thủ đô hiện nay chủ yếu là nước ngầm. Ô nhiễm nguồn nước ngầm chính là nguyên nhân khiến cho nguồn nước sinh hoạt cung cấp cho người dân không được đảm bảo và nguy cơ sử dụng nước bẩn luôn nằm trong tình trạng báo động.

Bỏ tiền ra mua nước sạch, nhưng người dân phải sống chung với nước có cả màu lẫn mùi, thậm chí nhiễm độc và vi khuẩn, là tình trạng khá phổ biến tại Hà Nội. Để ứng phó với tình trạng đó, nhiều hộ gia đình đã phải đầu tư thêm hàng chục triệu đồng cho hệ thống lọc nhưng chưa biết hiệu quả ra sao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/489/hlv-dien-trai-cua-tuyen-viet-nam-che-kheo-nuoc-sinh-hoat-tai-ha-noi-ban-khuyen-cao-voi-ban-be-khi-di-du-lich/