vị trí của bạn Home mewahbet slot

Cầu thủ Hà Nội FC về trường trung học truyền cảm hứng cho học sinh

Ngày 7/9/2019, tại trường THCS Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Strong Vietnam” do

 - Ảnh 1.

Ngày 7/9/2019, tại trường THCS Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Strong Vietnam” do tập đoàn T&T. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi hành trình đưa các cầu thủ của CLB Bóng đá Hà Nội đến các trường THCS giao lưu với các em học sinh.

 - Ảnh 2.

Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cũng như niềm tin vào cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.

 - Ảnh 3.

Dù đang phải điều trị chấn thương, Trần Đình Trọng cũng xuất hiện tại sự kiện này.

 - Ảnh 4.

Anh chàng tươi cười rạng rỡ bước lên sân khấu trong tiếng vỗ tay của các em học sinh.

 - Ảnh 5.

Khi được hỏi về việc đã có người yêu hay chưa, chỉ có Đình Trọng, Thành Chung và Duy Mạnh dứt khoát giơ tay. Đình Trọng khá kín tiếng trong truyện tình cảm.

 - Ảnh 6.

Bởi vậy việc Đình Trọng giơ tay khoe đã có “gấu” khiến nhiều người bất ngờ.

 - Ảnh 7.

Tham dự sự kiện “Strong Vietnam” hôm nay còn có 10 cầu thủ CLB Hà Nội như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy, Ngọc Hà, Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Quyết, Duy Mạnh, Văn Kiên, Minh Long.

 - Ảnh 8.

Các tuyển thủ quốc gia trong màu áo CLB Hà Nội cùng nhau chia sẻ những câu chuyện nhằm truyền cảm hứng về niềm tin chiến thắng, về ý chí, về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao khoa học giúp các học sinh ý thức được việc chăm sóc sức khỏe bản thân và nỗ lực theo đuổi đam mê..

 - Ảnh 9.

Quang Hải cho biết về thăm trường cấp 2 Phù Đổng, nhìn những gương mặt các em học sinh vô cùng hồn nhiên, vui tươi khiến anh sống lại những kí ức về tuổi thơ đẹp đẽ.

 - Ảnh 10.

Các tuyển thủ tham gia trò chơi dẫn bóng cùng các em nhỏ.

 - Ảnh 11.

Thủ môn Phí Minh Long bắt gôn cho các cầu thủ nhí tập sút.

 - Ảnh 12.

Phần cuối chương trình, 11 cầu thủ kí tặng fan tạo nên không khí vô cùng sôi động.

Do Quang Vinh 1

Ngoài việc được giao lưu cùng các cầu thủ nổi tiếng, đại diện tập đoàn T&T cũng trao 20 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Phù Đổng với hi vọng giúp đỡ những tài năng nhí trong quá trình học tập.

 - Ảnh 14.

Nhà trường cũng nhận được món quà là bộ dụng cụ dạy giáo dục thể chất do tập đoàn T&T trao tặng giúp các giáo viên và học sinh có điều kiện tốt hơn trong việc tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe.

 - Ảnh 15.

Chuỗi hành trình của “Strong Vietnam” 2019 sẽ được tổ chức tại 6 trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội bao gồm: THCS Phù Đổng, THCS Liên cấp Olympia, THCS Việt Nam – Algeria, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Nam Trung Yên, THCS Marie Curie. Địa điểm đầu tiên được lựa chọn là trường THCS Phù Đổng, bởi hình tượng Phù Đổng Thiên Vương là biểu tượng của tinh thần kiên cường bất khuất, lòng yêu nước, sức mạnh quật cường và sự đoàn kết gắn bó của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là tinh thần mà “Strong Vietnam” hướng tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/490/cau-thu-ha-noi-fc-ve-truong-trung-hoc-truyen-cam-hung-cho-hoc-sinh/