vị trí của bạn Home spbo live scorr

Sir Alex tặng số tiền quyên góp khổng lồ cho tổ chức cứu mạng mình

Chính vì vậy, Sir Alex Ferguson muốn tặng NHS toàn bộ số tiền ông quyên góp được trong buổi bán đấu

Chính vì vậy, Sir Alex Ferguson muốn tặng NHS toàn bộ số tiền ông quyên góp được trong buổi bán đấu giá tranh từ thiện được tổ chức vào thứ 6 tuần trước, khoảng 405.000 bảng (tương đương 12,3 tỉ VNĐ) theo tiết lộ của The Sun.

Đây được coi là một phần quà cảm ơn của Sir Alex, người năm nay đã 77 tuổi. Vào ngày 5/5/2018, HLV huyền thoại của MU được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì một cơn xuất huyết não. Theo giới truyền thông Anh, Sir Alex đã đưa tới bệnh viện tại Macclesfield, trước khi chuyển sang viện Hoàng gia Salford, thuộc tổ chức NHS và tiến hành ca phẫu thuật não bộ tại đó.

Ca phẫu thuật đã diễn ra vô cùng tốt đẹp nhưng Sir Alex buộc phải ở lại bệnh viện 4 ngày để hoàn toàn bình phục.

Sir Alex tặng số tiền quyên góp khổng lồ cho tổ chức cứu mạng mình - Ảnh 1.

Sir Alex xuất hiện trên khán đài SVĐ Parc des Princes để cổ vũ MU làm nên kỳ tích trước PSG.

Sir Alex tặng số tiền quyên góp khổng lồ cho tổ chức cứu mạng mình - Ảnh 2.

Sir Alex hiện còn làm cố vấn cho HLV Ole Gunnar Solskjaer ở MU.

Kể từ lần bị xuất huyết não tới nay, Sir Alex đã khỏe mạnh trở lại, thường xuyên đến sân theo dõi những trận đấu của MU và tham gia những sự kiện cộng đồng. Ông hài lòng với những dịch vụ khám, chăm sóc sức khỏe định kỳ của NHS mong muốn tổ chức này phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai nhờ số tiền 405.000 bảng kể trên.

NHS, hay Dịch vụ y tế quốc gia, là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới với những hỗ trợ y tế an toàn và hiện đại. Hệ thống này cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau, từ đặt hẹn với bác sỹ, điều trị tại bệnh viện, đến chăm sóc nha khoa, hoạt động trong lãnh thổ Vương Quốc Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/494/sir-alex-tang-so-tien-quyen-gop-khong-lo-cho-to-chuc-cuu-mang-minh/