vị trí của bạn Home live toto bet

Dàn sao Manchester United “cực ngầu” trong bộ sưu tập kính râm

Manchester United mới đây vừa kí hợp đồng tài trợ với nhà sản xuất kính râm Maui Jim của Mỹ. Theo đ

Manchester United mới đây vừa kí hợp đồng tài trợ với nhà sản xuất kính râm Maui Jim của Mỹ.

Theo đó, Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ tài trợ toàn bộ mắt kính cho toàn bộ câu lạc bộ Manchester United từ cấp độ đội trẻ, cho đến đội một và cả đội nữ của Quỷ Đỏ cùng với một khoản tiền quảng cáo không được tiết lộ.

Người hâm mộ của Manchester United cũng tỏ ra khá hào hứng với sản phẩm kính râm của Maui Jim. Khi mới đây, những ngôi sao con cưng của họ như Paul Pogba, David De Gea và Jese Lingard đã có buổi chụp hình quảng cáo cho thương hiệu này.

Thậm chí mới đây, các ngôi sao của đội chủ sân Old Trafford cũng diện cho mình những chiếc kính vô cùng sành điệu đến trung tâm Carrington để tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp Chelsea tại vòng 4 FA CUP vào ngày 19/02 tới đây.

Hiện, Manchester United đang trong giai đoạn khó khăn sau thất bại 0-2 trước Paris Saint-Germain ngay trên sân nhà, thì họ còn phải đối mặt với việc mất Jese Lingard và Anthony Martial do chấn thương.

Trong khi lịch thi đấu thì vô cùng khó khăn, khi Quỷ Đỏ phải đụng độ Chelsea ở FA CUP, trước khi trở sân nhà để tiếp đoán Liverpool tại Premier League vào ngày 24/02.

Một số hình của các cầu thủ Manchester United quảng cáo kính râm Maui Jim:

Dàn sao Manchester United “cực ngầu” trong bộ sưu tập kính râm - Ảnh 1.

Dàn sao Manchester United “cực ngầu” trong bộ sưu tập kính râm - Ảnh 2.

Dàn sao Manchester United “cực ngầu” trong bộ sưu tập kính râm - Ảnh 3.

Dàn sao Manchester United “cực ngầu” trong bộ sưu tập kính râm - Ảnh 4.

Dàn sao Manchester United “cực ngầu” trong bộ sưu tập kính râm - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/495/dan-sao-manchester-united-cuc-ngau-trong-bo-suu-tap-kinh-ram/