vị trí của bạn Home spbo live scorr

Cựu trợ lý thầy Park vô địch giải đầu tiên

Giải bóng đá Thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản 2022 có 8 đội tham gia gồm U13 TPHCM, U13 Ka

Giải bóng đá Thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản 2022 có 8 đội tham gia gồm U13 TPHCM, U13 Kawasaki Frontale với đội hình Dream Team (gồm các cầu thủ Việt Nam và cầu thủ Nhật Bản đang sinh sống tại Việt Nam), U13 Bình Dương, U13 Bình Phước; U13 Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bình Dương, U13 Phú Nhuận (TPHCM), U13 Văn Tâm Đồng Nai và U13 An Giang. 

Diễn ra từ ngày 18 đến 20.3, kết quả chung cuộc, đội vô địch là U13 TPHCM, U13 Kawasaki Frontale với đội hình Dream Team về nhì, đứng thứ ba là U13 Bình Dương và thứ tư là U13 Bình Phước.

Đáng chú ý, huấn luyện viên đội vô địch U13 TPHCM là ông Đinh Hồng Vinh, người đảm nhiệm vị trí trợ lý huấn luyện viên Park Hang-seo tại chiến dịch U23 Châu Á 2018 diễn ra ở Thường Châu.

Trong buổi bế mạc và trao giải chiều 20.3, trận thi đấu giao hữu với đội hình tiêu biểu đại diện cho Việt Nam và Nhật Bản cũng đã được diễn ra hết sức sôi nổi. Kết quả, chiến thắng 3-2 thuộc về đội hình tiêu biểu Nhật Bản.

Theo ban tổ chức, giải bóng đá Thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản tại Bình Dương lần thứ 4 đã thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay là giải đấu đại diện cho tinh thần “không ngừng nỗ lực, chạm đến ước mơ”. Sau khi giải đấu này kết thúc, ban tổ chức tin tưởng các bạn trẻ sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực cho hành trình vượt qua mọi thử thách sắp tới để trở thành lứa cầu thủ đại diện cho Việt Nam trong tương lai.

Ban tổ chức cũng hy vọng, giải đấu năm sau, nhân dịp chào mừng 50 năm kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời cũng là dịp 50 năm kỷ niệm quan hệ đối tác ASEAN – Nhật Bản, giải đấu sẽ được chào đón các đội đến từ Nhật Bản và các đội thiếu niên Đông Nam Á cùng tham dự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/514/cuu-tro-ly-thay-park-vo-dich-giai-dau-tien/