vị trí của bạn Home spbo live scorr

HLV tuyển Trung Quốc: "Đây là trận thua khó chấp nhận"

Tuyển Trung Quốc nhận thất bại 1-3 trước tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World C

Tuyển Trung Quốc nhận thất bại 1-3 trước tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Màn trình diễn tệ hại của Wu Lei và các đồng đội khiến người hâm mộ xứ Trung vô cùng thất vọng. 

Trong phòng họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên Li Xiaopeng chia sẻ: “Đầu tiên,  xin lỗi người hâm mộ. Chúng tôi đã có sai sót ban đầu và đây là kết quả khó chấp nhận.

Thứ nhất là liên quan các vấn đề kỹ thuật, dù các cầu thủ đã cố hết sức. Thứ hai, Trung Quốc đã quá lo lắng cho trận đấu này”.

Bước sang hiệp đấu thứ 2, tuyển Trung Quốc có nhiều thay đổi nhưng không mang lại kết quả tốt. Ông Li Xiaopeng cho hay: “Tôi nghĩ cầu thủ có trạng thái và chuẩn bị tốt, nhưng họ đã không đá chính thức một thời gian dài và điều này ảnh hưởng tới cầu thủ. Tuy nhiên, tôi vẫn rất hài long với màn trình diễn của họ ngày hôm nay”.

Dù đã hết hy vọng tại vòng loại World Cup 2022 nhưng huấn luyện viên Li Xiaopeng vẫn tỏ ra lạc quan: “Bóng đá Trung Quốc đang ngày càng tiến bộ nhưng quá trình này cần thời gian dài để hoàn thiện”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/518/hlv-tuyen-trung-quoc-day-la-tran-thua-kho-chap-nhan/