vị trí của bạn Home mewahbet slot

Tuấn Anh vào Top 5 cầu thủ tranh Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Hôm 13.12.2021, ban tổ chức quả bóng vàng Việt Nam 2021 – báo Sài Gòn Giải Phóng đã công bố danh sác

Hôm 13.12.2021, ban tổ chức quả bóng vàng Việt Nam 2021 – báo Sài Gòn Giải Phóng đã công bố danh sách 19 ứng viên của giải thưởng danh giá nhất – quả bóng vàng nam. Sau khi AFF Cup 2020 kết thúc, ban tổ chức đã thu lại phiếu bầu.

Sau khi tổng hợp phiếu bầu các huấn luyện viên, cầu thủ, quan chức thể thao, chuyên gia và giới truyền thông, chiều 25.1, ban tổ chức đã công bố kết quả Top 5 ở các hạng mục giải thưởng gồm: Quả bóng vàng nam, quả bóng vàng nữ và quả bóng vàng futsal.

Ở hạng mục quả bóng vàng nam, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh lọt vào danh sách 5 người có số phiếu bình chọn cao nhất. Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai đã liên tục thi đấu cho tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, AFF Cup 2020. Tuy nhiên, phong độ của anh không quá ấn tượng. Điểm cộng của anh là thi đấu ổn định, nhiệt huyết và có 1 số trận chơi hay như trận gặp Malaysia ở vòng bảng AFF Cup 2020.

Đặt lên bàn cân, Tuấn Anh không trội hơn so với 4 đồng nghiệp lọt vào Top 5 khác gồm: Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Quế Ngọc Hải (Sông Lam Nghệ An), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) và Nguyễn Tiến Linh. Mới đây, Tuấn Anh đã không được triệu tập cho 2 trận vòng loại World Cup 2022 gặp tuyển Trung Quốc và Australia.

Ở hạng mục quả bóng vàng nữ, 5 cầu thủ vào Top 5 gồm: Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy (cùng của đội TPHCM) và Phạm Hải Yến – đội Hà Nội. Còn Top 5 quả bóng vàng futsal là sự hiện diện của Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng), Khổng Đình Hùng (Sahako), Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí và Hồ Văn Ý (cùng của Thái Sơn Nam).

Gala trao giải quả bóng vàng Việt Nam năm 2021 dự kiến tổ chức tại TPHCM vào ngày 16.2 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/519/tuan-anh-vao-top-5-cau-thu-tranh-qua-bong-vang-viet-nam-2021/