vị trí của bạn Home totobet bet

HLV tuyển Indonesia: "Tuyển Việt Nam mạnh nhất AFF Cup 2020"

Tuyển Indonesia đã giành chiến thắng 5-1 trước tuyển Lào chiều 12.12. Trận này, huấn luyện viên Shin

Tuyển Indonesia đã giành chiến thắng 5-1 trước tuyển Lào chiều 12.12. Trận này, huấn luyện viên Shin Tae-yong đã thay đổi 5 vị trí trong đội hình xuất phát, so với trận thắng Campuchia 4-2. Về điều này, ông giải thích: “Tôi mang 30 cầu thủ sang Singapore dự AFF Cup, tất cả họ đều làm việc chăm chỉ. Tôi tin rằng, họ có thể chơi tốt. Ngay cả các cầu thủ dự bị, họ cũng đều cố gắng hết sức. Tôi thật sự tin tưởng các cầu thủ”.

Ở trận đấu với Lào, tuyển Indonesia chỉ dẫn trước đối thủ 2-1 sau 45 phút đầu tiên. Đội bóng xứ vạn đảo thi đấu khá bế tắc. Tuy nhiên sang hiệp 2, ông Shin Tae-yong đã có những điều chỉnh về nhân sự, lối chơi để giúp đội ghi thêm 3 bàn do công của Evan Dimas, Ezra Walian và Witan Sulaeman.

Lúc này sau 3 lượt trận tại bảng B, tuyển Indonesia đang có cùng 6 điểm với tuyển Việt Nam, Malaysia. Tuy nhiên, đội bóng của ông Shin Tae-yong dẫn đầu nhờ hơn chỉ số phụ. Lượt đấu kế tiếp ngày 15.12, tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia.

“Tuyển Việt Nam là đội mạnh nhất ở AFF Cup 2020. Tuy nhiên, chúng tôi không ngại đối đầu với họ. Nếu các cầu thủ chơi tốt, tự tin, đội sẽ giành kết quả tốt trước tuyển Việt Nam”, ông Shin Tae-yong chia sẻ.

Ở trận đấu hôm 7.6 tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam từng thắng Indonesia của Shin Tae-yong 4-0. Vì thế, ông Shin cùng học trò rất mong muốn phục hận ở trận đấu hôm 15.12 tới, để mở ra cơ hội lớn vào bán kết AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/521/hlv-tuyen-indonesia-tuyen-viet-nam-manh-nhat-aff-cup-2020/