vị trí của bạn Home mewahbet slot

Mùa cuối Ronaldo ở Juventus, CLB lỗ tới hơn 200 triệu Euro

CLB Juventus vừa công bố khoản lỗ lên tới 200 triệu Euro sau mùa giải 2020/21. Con số này tăng gấp đ

CLB Juventus vừa công bố khoản lỗ lên tới 200 triệu Euro sau mùa giải 2020/21. Con số này tăng gấp đôi so với mùa giải 2019/20, đồng thời là khoản lỗ lớn nhất trong lịch sử CLB.

Phát biểu vào thứ sáu, đại diện của Juve cho biết theo dự tính, mùa giải 2021/22 nhiều khả năng cũng sẽ kết thúc với tình trạng tương tự do đại dịch Covid-19. “Tình hình tài chính của CLB được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ bắt đầu từ mùa giải 2022/21”, đại diện của Juve cho biết.

Công ty chủ quản của Juventus, Exor, đồng thời cũng là công ty của gia đình Agnelli tiết lộ thu nhập của CLB giảm 16% so với mùa giải trước. Trong khi đó, chi phí hoạt động của CLB lại tăng từ 414,1 triệu Euro lên 449,3 triệu Euro.

Hồi tháng trước, Juventus vừa đồng ý để Cristiano Ronaldo gia nhập Manchester United với kỳ vọng giảm nhẹ chi phí, đồng thời cũng để làm mới đội hình. Sự ra đi của Ronaldo khép lại một mùa giải tồi tệ của Juventus, trong đó có việc đánh mất ngôi vô địch và thất bại trong dự án Super League.

Juventus chiêu mộ Ronaldo năm 2018 từ Real Madrid nhằm tăng thu nhập cho đội bóng, đồng thời thu hẹp khoảng cách về tài chính với những đội bóng hàng đầu châu Âu. Bên cạnh đó, họ cũng mong muốn thông qua Ronaldo để quảng bá hình ảnh CLB. Thế nhưng thành tích trên sân cũng thất vọng không kém tình hình tài chính. Juve đứt mạch 9 năm liên tiếp vô địch Serie A, đồng thời đại dịch Covid-19 khiến tài chính CLB rơi vào cảnh khó khăn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/528/mua-cuoi-ronaldo-o-juventus-clb-lo-toi-hon-200-trieu-euro/